top of page

socalwomenconference Group

Public·119 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Top 10 cây mai vàng đẹp khủng nhất Việt Nam hấp dẫn nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là 1 trong những tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Mang mức giá hai tỷ đồng, cây mai này đã với tới 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý thảng hoặc. Điểm đặc biệt của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như các thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này làm cho cây mai trở nên độc đáo và lôi kéo sự chú ý của nhân tình cây cảnh.


CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

phôi mai của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ đích thực là một tác phẩm nghệ thuật nổi trội, sở hữu thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam có giá trị cực khủng. Mang chiều cao ấn tượng lên đến 7,2 mét và tán cây mênh mông 7 mét, cây mai này với sắc thái biểu trưng của người nông dân miền Tây. Điểm đặc thù của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài tới 70 cm trên thân cây, tạo nên một dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, mang dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều từ những phía. Được rao bán với giá tiền 2,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã phát triển thành 1 nét đặc trưng và độc đáo trong toàn cầu cây cảnh tại Cần Thơ.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM Ở GIA LAI

1 cây mai vàng đẹp nhất Việt Nam khác nữa thuộc mang của anh Trương Hoài Phong ở Gia Lai. Đây là loài mai hồng điệp giống cúc độc đáo. Cây này đã với hơn 100 tuổi và đã trải qua ba thế hệ trong gia đình của anh. Điểm đặc biệt nổi trội của cây mai này là sự hiện diện của 5 thân cây, mỗi thân đều sở hữu búp hoa to và rất đều. Mang sự độc đáo và tuổi đời trong tương lai, cây mai này đã lôi kéo sự để ý và được rao bán sở hữu giá bán cao, lên tới 2 tỷ đồng.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page