top of page

socalwomenconference Group

Public·119 members
thanh tran
thanh tran

các địa điểm tậu cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Mai vàng đột biến là gì? Những giống mai vàng đột biến quý hiếm trên thị trường đã bắt đầu xuất hiện ở phổ thông nơi trên đất nước Việt Nam và mỗi lần Tết đến thì không thể ko nhận ra hình ảnh hoa mai vàng xuất hiện ở khắp nơi. Nếu bạn đang chuẩn bị tậu tậu cho mình các cây hoa mai hấp dẫn nhất thì trong bài viết này, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu cho bạn 6 liên hệ bán mai vàng phải chăng nhất TP. HCM.


Chỉ cần đi đến các địa chỉ trong danh sách này thì bạn sẽ sở hữu thể mang ngay cho mình các cây hoa mai đẹp có nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đấy là các địa điểm nào, hãy cùng Phân tích ngay nhé.

một.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai tứ quý đẹp là 1 trong các cơ sở vật chất trồng và chăm sóc mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, lúc đến với hạ tầng này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn cùng chu đáo và tỷ mỉ mang việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá nhàng nhàng của các gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn sở hữu dịch vụ cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đó.

2.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Các gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nổi tiếng của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa với một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây kiên cố sẽ là một nơi lý tưởng đến bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page